Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng theo diện tích

Vệ sinh công trình là việc làm không thể thiếu sau khi xây dựng hoàn tất để đẩy nhanh tiến độ lắp ráp các trang thiết bị cho công trình, nhà cửa và đi vào sử dụng.

Vệ sinh Dương Thịnh công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng với đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất thân thiện với môi trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, luôn là đơn vị đi đầu so với các công ty cùng chuyên ngành, luôn đảm bảo chất lượng công trình của bạn được sạch sẽ, láng bóng, đặc biệt an toàn, thân thiện với môi trường và luôn đảm bảo đúng tiến độ.

ve sinh cong trinh sau xay dung theo dien tich

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh công trình của Vệ sinh Dương Thịnh

 1. Máy móc hiện đại của Dương Thịnh sẽ giúp công trình của bạn được dọn sạch sẽ và tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ cho quý khách
  + Máy đánh bóng sàn, máy mài sàn beetong.
  + Máy thổi bụi mini linh hoạt giải quyết khe, kẽ bám bụi dễ dàng.
  + Còn nhiều máy móc khác sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong thời gian thực hiện tùy theo công trình chính xác của quý khách
 2. Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường nhưng vẫn dọn sạch công trình theo ý muốn, xử lý từng vết ố, vết bẩn, tất cả đều được xử lý một cách tối ưu nhất.
 3. Nhận đổ rác, đổ xà bần khu vực thành phố… (khoản phát sinh)

Công ty TNHH Vệ sinh Dương Thịnh cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng theo 2 cách thức sau đây:

 1. Vệ sinh công trình tính theo diện tích thực hiện giá từ 8.000->25.000/1 m² sàn và 10.000->22.000/1m² kính tùy theo mặt bằng cụ thể.
 2. Vệ sinh công trình tính theo giờ giá từ 70.000->160.000/1h/người (Tùy thuộc vào ca đêm hay ca ngày) thực hiện công việc đúng tiến độ, không bỏ lơ.

Để được báo giá cụ thể và chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0932.383.483 - 0906.742.770Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, ở đâu rẻ hơn trả lại tiền.

Lưu ý: Sử dụng dịch vụ theo giờ thường xuyên sẽ được giảm chi phí,tiết kiệm hơn rất nhiều

0932.383.483

TOP